Kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống

Công ty tư vấn môi trường Đoàn Gia Phát chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống với chi phí thấp hỗ trợ pháp lý tối đa. Gọi ngay 0917330133.



Tại sao cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống.


Bất cứ một sản phẩm nào khi sản xuất thì yếu tố quan trọng cần thiết đầu tiên chính là nguồn nguyên liệu đầu vào. Phải có nguyên liệu thì mới sản xuất được sản phẩm. Thực phẩm cũng vậy, nguồn nguyên liệu chế biến đóng vai trò trò tối quan trọng trong chế biến thực phẩm. Vì vậy chất lượng thực phẩm như thế nào phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguồn nguyên liệu đầu vào có đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, có an toàn thì sản phẩm mới đạt chất lượng tốt. Còn nếu ngay từ đầu mà nguồn nguyên liệu kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn thì sản phẩm sản xuất ra chất lượng sẽ kém, không an toàn, dễ gây thiệt hại cho người tiêu dùng.


Chế biến thực phẩm tươi sống là một ngành đặc biệt phải đảm bảo về vấn đề môi trường cũng như vấn đề an toàn thực phẩm, công tác quản lý về vấn đề an toàn thực phẩm môi trường là vấn đề quan trọng nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe con người. Vì vậy kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống là rất cần thiết.


ke hoach bao ve moi truong co so che bien thuc pham


Việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống là thủ tục để cơ quan chức năng phân tích, đánh giá và dự báo các ảnh hưởng đến môi trường của dự án trong giai đoạn thực hiện và hoạt động của dự án. Từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp để bảo vệ môi trường trong từng giai đoạn hoạt động cũng như thi công các công trình.



Luật quy định việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống



  • Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23/6/2014 có hiệu lực từ ngày 1/1/2015

  • Nghị định 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/2/2015 nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

  • Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ban hành ngày 29/5/2015 của bộ tài nguyên và môi trường hướng dẫn về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.


Quy trình thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống


  • Khảo sát thực tế

  • Thu thập tài liệu

  • Viết lập kế hoạch bảo vệ môi trường

  • Trình nộp kế hoạch bvmt

  • Thẩm định hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

  • Chỉnh sửa hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường sau thẩm định

  • Nộp lại kế hoạch bảo vệ môi trường đã chỉnh sửa

  • Ra quyết định phê duyệt kế hoạch bảo vệ môi trường.


Nộp hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống


  • Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tỉnh ( Chi Cục Bảo Vệ Môi Trường )

  • Phòng Tài Nguyên và Môi Trường Quận Huyện


Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực tư vấn lập các hồ sơ môi trường doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên năng động, hết mình với công việc, nhiệt tình hỗ trợ sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác nhất về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Công ty môi trường Đoàn Gia Phát
Hotline: 0917 08 00 11 – 0917 33 01 33
Email: sales.manager@dgpgroup.vn – Website: doangiaphatgroup.com

Previous
Next Post »